Giới thiệu

12/10/2020

Giới thiệu về “NỘI THẤT SIA”

Bạn muốn có một không gian sống tuyệt vời đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, làm việc của mình tại nơi đó? Đơn giản thôi, NỘI THẤT SIA sẽ đáp ứng bất cứ yêu cầu nào về không gian của bạn. Với kinh nghiệm, bằng sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, NỘI THẤT SIA chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về không gian sống của mình.

NỘI THẤT SIA – Khởi nguồn cho không gian sống tuyệt vời

Hiểu được tầm quan trọng của không gian sống, NỘI THẤT SIA luôn đặt ra mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng, đem đến cho khách hàng những giá trị sống đích thực nhất trong mỗi không gian. Luôn mong ước được gửi gắm đến cuộc sống của mỗi người sự chất lượng, dù là không gian sinh hoạt của gia đình hay văn phòng làm việc, nhà hàng hay showroom,… NỘI THẤT SIA cũng chắc chắn sẽ mang đến bạn những điều tuyệt vời nhất.

Chính vì không phải nơi thiết kế – thi công nội thất nào cũng có thể làm tốt công việc của mình hay làm khách hàng hài lòng, NỘI THẤT SIA ra đời chính là nhằm trở thành nơi gửi gắm niềm tin cho quý khách. Mọi yêu cầu về tư vấn thiết kế hay thi công nội thất, NỘI THẤT SIA đều sẽ thực hiện tốt và mang đến bạn một không gian như ý.

NỘI THẤT SIA – Gửi gắm niềm tin cho chất lượng cuộc sống

NỘI THẤT SIA luôn tự hào bằng những kinh nghiệm chuyên môn, bằng sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, chúng tôi sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế là người trẻ, luôn cập nhật xu thế mới, đồng thời năng lực luôn được khẳng định bằng chính sự hài lòng của khách hàng qua các công trình kiến trúc thực tế. Bởi thế mà, với đội ngũ thiết kế của chúng tôi, bạn có thể yên tâm để trao gửi niềm tin cho không gian sống, sinh hoạt và làm việc của mình.

Cho đến thời điểm này, NỘI THẤT SIA thực sự đã trở thành nơi tin tưởng của khách hàng khi muốn sở hữu một không gian sống như ý. Với những gì mà chúng tôi mang đến, chắc chắn khách hàng sẽ thấy lựa chọn Sia luôn là sự sáng suốt tuyệt vời nhất.

NỘI THẤT SIA hoạt động với sứ mệnh không nằm ngoài những điều cao cả sau:

 • Cung cấp đến khách hàng những giá trị sáng tạo nhất về thiết kế, thi công nội thất cho không gian sống, không gian sinh hoạt và không gian làm việc. Từ đó đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng về không gian mình cần.
 • Là điểm đến tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin cho không gian của mình nếu muốn đẹp, tiện nghi, hiện đại và hợp xu hướng nhất.
 • Đem lại giá trị tốt đẹp cho khách hàng nói riêng và cho xã hội nói chung.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ ngay từ khi thành lập, NỘI THẤT SIA đã luôn đưa ra cho mình những tôn chỉ, mục đích và sứ mệnh hoạt động để cố gắng. Chúng tôi luôn dựa trên sự hài lòng của khách hàng để đem cố gắng thay đổi, tiếp thu và hoàn thiện mình hơn nữa.

NỘI THẤT SIA – Hướng tới những giá trị cao hơn

Hoạt động và phát triển, NỘI THẤT SIA không chỉ dừng lại với một mong ước nhỏ nhoi nào đó. Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, nghiên cứu và cập nhật những điều mới nhất. Từ đó, NỘI THẤT SIA phát triển và không ngừng vươn xa, hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn, cao hơn.

 • NỘI THẤT SIA luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân, thay đổi và khắc phục khiếm khuyết.
 • Chúng tôi nỗ lực để ngày càng lớn mạnh và đưa công ty ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.
 • Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn nội thất cho mọi không gian sống, sinh hoạt và làm việc.
 • Xa hơn nữa, NỘI THẤT SIA mong muốn sẽ vượt ra ngoài tầm trong nước, hướng tới tầm khu vực và thế giới. Mang những giá trị, niềm đam mê của mình tới cho tất cả mọi người về một không gian sống, làm việc, sinh hoạt như ý.

Mỗi một dịch vụ của NỘI THẤT SIA hướng tới thực hiện luôn vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn tận dụng tối ưu nhất công năng của một không gian nhưng hơn thế nữa, chính là đảm bảo sự thẩm mỹ, tính nghệ thuật để khách hàng hài lòng nhất. Thậm chí, chúng tôi cũng thiết kế đảm bảo để khách hàng có thể dễ dàng thay đổi sau một thời gian nếu muốn.

NỘI THẤT SIA – Luôn vì lợi ích của khách hàng

NỘI THẤT SIA luôn hoạt động theo tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi mang tới. Bất cứ những dịch vụ nào mà bạn muốn, chúng tôi đều có thể đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sự hài lòng vì:

 • Sử dụng mặt bằng đạt hiệu quả cao.
 • Không gian thiết kế hài hòa tạo sự thoải mái cho sinh hoạt cũng như làm việc.
 • Sản phẩm và dịch vụ luôn đúng theo tiêu chuẩn.
 • Giá cả hợp lý và hậu mãi chu đáo.

“Không gian sống, làm việc, sinh hoạt của khách hàng cũng luôn được coi như không gian sống, sinh hoạt của NỘI THẤT SIA”. Chính vì thế, bằng cái tâm của chính những người làm nghề, NỘI THẤT SIA chắc chắn sẽ mang đến bạn những điều tuyệt vời cho không gian của bạn.

NỘI THẤT SIA cung cấp đến bạn những dịch vụ nào?

Đến với NỘI THẤT SIA, chúng tôi cung cấp đến bạn những dịch vụ thiết kế, thi công với rất nhiều dịch vụ khác nhau, tất cả đều nhằm phục vụ mọi nhu cầu của bạn với:

Bất cứ nhu cầu thiết kế công trình nào của khách hàng, chúng tôi đều sẽ phục vụ một cách tốt nhất. Chính vì thế, nếu như bạn muốn lựa chọn cho mình dịch vụ thiết kế, thi công nội thất tại NỘI THẤT SIA, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT THÔNG MINH

Địa chỉ: B7 Nơ 9 KĐT Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: (+84) 906 219 291

Email: lienhe@noithatsia.vn – Website: www.noithatsia.vn